‘Báu vật’ Chelsea lên tiếng về tương lai

BongDa.com.vn Chia sẻ với The Times, trung vệ 20 tuổi lên tiếng về tương lai trước những thông tin xuất hiện trên báo chí thời gian qua.

 

Tương lai của Levi Colwill trở thành dấu hỏi lớn hè này. Trung vệ trẻ người Anh có màn trình diễn ấn tượng cùng Brighton mùa giải năm ngoái. Bất chấp điều đó, Colwill đối mặt tương lai bất định khi trở lại Chelsea.

Colwill tiếp tục tỏa sáng khi cùng U21 Anh vô địch VCK U21 châu Âu. Nhiều đội bóng lớn xứ sương mù quan tâm sát sao đến Colwill, bao gồm Liverpool. Trong khi đó, Chelsea mong muốn giữ chân sao mai 20 tuổi.

Chia sẻ với The Times, Colwill cho hay: “Tôi sẽ nói chuyện với gia đình mình, bàn luận với những người quan trọng, có ảnh hưởng đến quyết định của tôi. Tôi sẽ chơi bóng, nỗ lực hết mình để vươn tới đẳng cấp cao hơn”.

Liverpool target Levi Colwill speaks on transfer talks – “I’ve got to play” - Bóng Đá

Colwill có tương lai bất định. 

Tương lai của Colwill phụ thuộc vào kế hoạch của HLV Mauricio Pochettino. Trung vệ trẻ người Anh sẽ ở lại Chelsea nếu được đảm bảo thời gian ra sân thường xuyên ở mùa giải tới. Trung vệ 20 tuổi mong muốn có cuộc nói chuyện trực tiếp với Pochettino trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai.

Liverpool nổi lên như bến đỗ khả thi dành cho Colwill nếu anh quyết định rời Chelsea. Sao mai người Anh hứa hẹn có nhiều đất diễn khi HLV Jurgen Klopp sử dụng hệ thống chiến thuật 3 trung vệ. Colwill nhiều khả năng sắm vai trò trung vệ lệch trái trong sơ đồ 3-4-3 của Liverpool. 


Trung vệ Levi Colwill của Chelsea đã lên tiếng về tương lai của mình, sau khi có nhiều tin đồn cho rằng anh có thể ra đi trong kỳ chuyển nhượng Hè 2023. Anh cho biết sẽ bàn bạc với gia đình và những người quan trọng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Colwill hiện đang được nhiều đội bóng quan tâm, trong đó có Liverpool. Tuy nhiên, anh mong muốn ở lại Chelsea nếu được đảm bảo thời gian ra sân thường xuyên ở mùa giải tới và muốn có cuộc nói chuyện trực tiếp với HLV Mauricio Pochettino.

Source link
2023-10-06 14:13:02

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$